Đang thực hiện
Đang tải Đang tải
Vé máy bay giá rẻ, giảm 50% lệ phí đặt mua ve may bay tet online

Đặt vé máy bay

ve may bay gia re

Điện thoại đặt vé: 0909.045.683 - 0901.389.459

vé máy bay tết 2016

Giá vé máy bay

vé giá rẻ vietjet air

đại lý vé máy bay

đặt vé máy bay tết 2016 tại phòng vé Vietjet Air

Ve May Bay abay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ hơn ABAY

Ve May Bay abay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ hơn ABAY, Cam Kết Giá Vé Máy Bay Nội Đia, Quốc Tế Rẻ Nhất. Hệ Thống Đặt, Mua Vé Trực Tuyến Hơn 320 Hãng tương tự abay

Trang web bayvere.net (Trang Web) do Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang (Chúng tôi) quản lý. Bằng cách truy cập và/hoặc sử dụng Trang Web, bạn (Người dùng) thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các Điều Khoản Sử Dụng được quy định dưới đây và các điều khoản và điều kiện khác liên quan đến Trang Web.

Chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều Khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước với người sử dụng. Bạn cần phải đọc các Điều Khoản này một cách định kỳ. Việc tiếp tục sử dụng Trang Web này sau khi đã có những thay đổi như trên, đồng nghĩ việc bạn đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó. 

1. PHẠM VI DỊCH VỤ
 • Thông qua Trang Web, bayvere.net cung cấp một nền công cụ trực tuyến, nơi bạn có thể duyệt tìm các hành trình, mức giá của các hãng hàng không khác nhau (Nhà cung cấp) và thực hiện việc đặt vé máy bay (Dịch Vụ). Chúng tôi có quyền từ chối quyền đặt chỗ của bạn theo quy định dưới đây.
 • Chúng tôi không xác nhận, và không đảm bảo rằng tất cả các thông tin được cung cấp là chính xác, đầy đủ, phù hợp hoặc hiện hành, và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào (bao gồm cả các lỗi sắp xếp và đánh máy), trở ngại (cho dù do sự hư hỏng, sửa chữa hoặc nâng cấp tạm thời và/hoặc cục bộ đối với Trang Web hoặc lý do khác), không chính xác, nhầm lẫn hoặc thông tin sai lệch hoặc việc không thể chuyển thông tin. Điều này bao gồm tất cả thông tin trên Trang Web hoặc các nền tảng khác của chúng tôi trong đó liên quan đến loại máy bay, sơ đồ chỗ ngồi, khoảng cách ghế, hệ thống giải trí trên chuyến bay và WiFi, hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến các tiện ích trên chuyến bay.
 • Xảy ra những thay đổi về điều kiện hoặc hoàn cảnh thị trường mà có thể dẫn đến những thay đổi trong một thời gian ngắn khiến thông tin được cung cấp không chính xác hoặc không hiện hành. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, để được hỗ trợ bạn vui lòng liên lạc lên tổng đài để được giải đáp các thắc mắc.
 • Việc sắp xếp thứ tự hiển thị các Nhà Cung Cấp được liệt kê trên Trang Web là ngẫu nhiên hoặc theo quy định riêng của chúng tôi, không liên quan đến việc tuyên bố hoặc đánh giá chất lượng dịch vụ, thứ hạng nào của họ.  Chúng tôi tuyên bố khước từ bất kỳ khiếu nại, tổn thất hoặc trách nhiệm nào đối với chất lượng hay tình trạng của Nhà Cung Cấp được liệt kê trên Trang Web.
 • Chúng tôi có quyền không chấp nhận bất kỳ Người Dùng hoặc việc đặt chỗ nào (hoặc trong một số trường hợp, hủy bỏ xác nhận việc đặt chỗ) theo quyết định của riêng chúng tôi vì bất kỳ nguyên nhân nào và không cần đưa ra lý do cho việc bác bỏ/từ chối/hủy bỏ. Những lý do để từ chối Người Dùng hoặc việc đặt chỗ hoặc hủy bỏ việc xác nhận đặt chỗ có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở: vi phạm các Điều Khoản này, xử phạt về thương mại hay kinh tế của các cơ quan thẩm quyền toàn cầu hoặc quốc gia, cấm vận, các quy định cấm, gian lận hoặc trộm cắp (hoặc có dấu hiệu hay nghi ngờ gian lận hoặc trộm cắp), nghi ngờ về hoạt động tội phạm, việc đặt chỗ có dấu hiệu khả nghi, dịch vụ không có hoặc Nhà Cung Cấp không còn cung cấp, Người Dùng cung cấp thông tin không chính xác, thông tin sai hoặc thông tin nhầm lẫn, các vấn đề về trao đổi, thông tin, giao dịch điện tử thẻ tín dụng, hành vi không phù hợp, các mối đe dọa, xúc phạm, từ chối cung cấp thông tin, trở ngại thực tế, khó khăn hoặc trục trặc trong trao đổi thông tin, tiền sử có hành vi vi phạm những Điều Khoản này hoặc bị từ chối, hoặc có tên trong bất kỳ “danh sách đen” hay “danh sách bị theo dõi” của chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế. Trong trường hợp đặt chỗ bị Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang từ chối hoặc hủy bỏ mà việc thanh toán đã được thực hiện, Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang sẽ hoàn trả số tiền đã được thanh toán theo quy định hoàn trả bên dưới. Chúng tôi có thể xóa hoặc gỡ bỏ (“Bị Gỡ Bỏ”) tư cách thành viên của Người Dùng Trang Web này bất cứ lúc nào, tạm thời hoặc vĩnh viễn. Những Người Dùng Bị Gỡ Bỏ bị cấm việc cố gắng sử dụng Trang Web với bất kỳ tên nào khác hoặc thông qua Người Dùng khác (được mô tả dưới đây trong quy định về Cơ Chế Phòng Chống Gian Lận).
 • Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể hủy bỏ hoặc từ chối giao dịch đặt chỗ đối với các “Lỗi Thực”, mà không phụ thuộc vào nguồn gốc các sai sót. Để tránh sự nghi ngờ, Lỗi Thực là lỗi trên Trang Web (ví dụ như trong điều khoản về giá cả) mà không có người bình thường nào cho là phù hợp hoặc có ý nghĩa trong kinh doanh. Số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn theo quy định hoàn trả bên dưới.
2. CHẤP NHẬN ĐIỀU KIỆN ĐẶT CHỖ/ HỦY BỎ
 • Bằng cách thực hiện việc đặt chỗ, đăng ký chỗ hoặc giữ chỗ qua Trang Web, bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp liên quan, bao gồm các chính sách liên quan đến hủy bỏ và/hoặc vắng mặt, hoặc đối với các yêu cầu cụ thể mà bạn có thể đưa ra cho Nhà Cung Cấp.Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm các điều khoản và điều kiện này mà đã có sự đồng ý giữa Nhà Cung Cấp và Người Dùng, hoặc dựa trên các yêu cầu cụ thể của Người Dùng, vì vậy xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp một cách cẩn thận.
 • Liên quan đến sự hủy bỏ đặt chỗ của Người Dùng mà đã được hoàn thành, Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang có thể giữ lại hoặc lấy một phần của số tiền đã thanh toán để bồi hoàn những chi phí đã phát sinh liên quan đến việc huỷ bỏ.
3. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT
 • Trong trường hợp có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào liên quan đến việc đặt chỗ (ví dụ: phòng ở có thể đưa xe lăn vào dễ dàng, hỗ trợ xe lăn tại thời điểm giao vé, thay đổi tên, thay đổi ngày, tích điểm “người bay thường xuyên” hoặc tương tự), Người Dùng có thể thêm các yêu cầu khi thực hiện đặt chỗ trên Trang Web (nếu có) hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà Cung Cấp (nếu áp dụng). Các yêu cầu sẽ được phục vụ theo quyết định của Nhà Cung Cấp và Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang , trên cơ sở sự có sẵn và các yếu tố khác.
 • Trong trường hợp đổi lịch bay (bao gồm nhưng không giới hạn đối với các thay đổi về ngày giờ, chặng bay và/hoặc hành khách) do người dùng yêu cầu, Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang bảo lưu quyền được hủy bất kỳ đặt chỗ mới nào được hình thành thông qua tiến trình đổi lịch bay nếu phát hiện đặt chỗ ban đầu không còn hiệu lực (vd. đặt chỗ đã được sử dụng hoặc hoàn tiền).
4. LỜI KHUYÊN VỀ DU LỊCH
 • Bằng cách hiển thị các điểm đến cụ thể, Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang không tuyên bố hoặc bảo đảm rằng việc đến các điểm này là nên hoặc không có rủi ro và Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang không chịu trách nhiệm pháp lý về thiệt hại hay tổn thất có thể xảy ra do việc du lịch đến các điểm đó. Trong mọi trường hợp Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự cố bất lợi xảy ra trong suốt chuyến đi hoặc sự lưu trú của bạn. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc lựa chọn chuyến du lịch, lộ trình và điểm đến, cho toàn bộ hành trình của bạn. Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào xảy ra khi bạn không mang theo giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch, chẳng hạn như hộ chiếu của bạn.
 • Bạn sẽ hoàn toàn có trách nhiệm xin cấp, giữ gìn và sẵn sàng xuất trình giấy phép du lịch hợp lệ và còn hiệu lực hoặc các giấy tờ cần thiết cho việc nhập cảnh của bạn ở nước ngoài (bao gồm, nhưng không giới hạn, thị thực nhập cảnh hoặc các loại giấy phép du lịch khác, dùng để quá cảnh hoặc cho mục đích khác) trước khi hoàn thành việc đặt chỗ hoặc đặt phòng cho chuyến du lịch của bạn phù hợp với pháp luật hiện hành của quốc gia bạn khởi hành, đi đến, ngang qua hoặc quá cảnh. Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải thông báo cho bạn về những điều cần chuẩn bị khi đi du lịch cũng như các giấy phép cần thiết để bạn có thể thực hiện chuyến đi của mình. Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang có quyền giới hạn trách nhiệm pháp lý của mình trong trường hợp có bất kỳ tổn thất nào nảy sinh bắt nguồn hoặc liên quan đến các giấy phép du lịch của bạn.
5. GIÁ CẢ VÀ KHUYẾN MÃI
 • Tùy từng thời điểm, chúng tôi có thể chào mức giá thấp hơn và/hoặc chương trình khuyến mãi. Vui lòng lưu ý rằng những mức giá thấp hơn và chương trình khuyến mãi như vậy liên quan đến các điều kiện và yêu cầu khác nhau, ví dụ, liên quan đến việc đặt chỗ và chính sách hoàn trả.
6. THANH TOÁN, PHÍ BỔ SUNG & HOÀN TRẢ
 • Mỗi mức giá niêm yết trên Trang Web chỉ có hiệu lực với các điều kiện nhất định và các mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng còn chỗ, loại giá vé, thời gian lưu trú và/hoặc chỉ tiêu chỗ. Giá có sẵn có thể bao gồm các loại thuế bổ sung và các chi phí khác nhưng trong một số trường hợp giá có thể không bao gồm thuế và phí dịch vụ; Trong trường hợp thanh toán online bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ nôi địa online, bất kỳ khoản chi phí thanh toán nào cũng được cộng vào giá trị thanh toán cuối cùng, Người dùng đồng ý khi đã thanh toán cho Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang là đã kiểm tra chính xác và đồng ý số tiền cần thanh toán.
 • Nếu vì nguyên nhân nào đó, ví dụ đặt chỗ của Người dùng có sự thay đổi về giá bao gồm nhưng không giới hạn bởi các vé xuất gấp theo điều kiện của Hãng hàng không, hoặc đặt chỗ đã hết thời hạn giữ chỗ, hoặc đổi hành trình (theo yêu cầu từ phía Người dùng), hoàn đổi vé mới,... khiến cho giá trị thanh toán thay đổi mà Người dùng đã thanh toán và cần phải thanh toán thêm các chi phí còn thiếu nhưng lại hủy bỏ hoặc không thanh toán thêm, Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang sẽ hoàn trả lại phần tiền đã thanh toán sau khi trừ đi phí chuyển khoản (theo quy định hiện hành của từng ngân hàng), phí hoàn vé, phí dịch vụ, các chi phí phát sinh khác liên quan đến việc hủy bỏ.
 • Thanh toán chuyển khoản chỉ được ghi nhận là thành công khi báo có trên tài khoản ngân hàng, cổng thanh toán của Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang (đối với giao dịch thanh toán online). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý cho bất kỳ việc phát hành vé điện tử không thực hiện được nào do số tiền Người Dùng chuyển thanh toán không chính xác hoặc tiền về chậm ngoài thời hạn giữ chỗ hoặc xuất vé. Bất kỳ việc chuyển tiền nào được thực hiện ngoài thời hạn chuyển tiền sẽ dẫn đến việc không đặt chỗ được. Đối với việc chuyển khoản liên ngân hàng, bạn nên sử dụng hình thức chuyển nhanh 247, hoặc liên hệ với Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang để được tư vấn nhằm tránh các rủi ro khiến cho việc đặt chỗ không được thực hiện. Sau khi hoàn thành việc thanh toán, xin vui lòng liên lạc với Nhân viên tư vấn hoặc tổng đài của Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang để thông báo việc thanh toán.
 • Phương thức thanh toán bao gồm nhưng không giới hạn gồm chuyển khoản ngân hàng và thanh toán online (bằng thẻ tín dụng, thẻ nội địa), nộp tiền mặt tại ngân hàng, giao vé tận nơi. Trong quá trình xác nhận thanh toán, Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang có quyền yêu cầu Người dùng cung cấp chứng từ bao gồm nhưng không giới hạn: Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ bằng lái xe, ảnh thẻ mặt trước để lộ 4 số cuối, họ tên chủ thẻ và logo ngân hàng phát hành, Giấy nộp tiền,... Người dùng có trách nhiệm cung cấp chứng từ để xác minh khoản thanh toán đó là của mình. Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang không chịu trách nhiệm  hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nếu việc đặt chỗ không được thực hiện do các yêu cầu xác minh thanh toán chưa được hoàn tất.
 • Đối với phương thức thanh toán online, bạn phải tuân thủ quy trình theo quy định của Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang hoặc các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có liên quan.
 • Trường hợp, các giao dịch chuyển khoản thành công nhưng giao dịch nằm ngoài thời gian làm việc, hỗ trợ của Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang , khi đó đặt chỗ của Người dùng CHƯA ĐƯỢC XÁC NHẬN là thành công. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý cho việc phát hành vé điện tử cho bạn trong trường hợp này. Đặt chỗ của bạn sẽ được Nhân viên tư vấn liên lạc sớm nhất và hoàn tiền nếu bạn không có nhu cầu đặt chỗ tiếp.  Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang sẽ hoàn số tiền đã thanh toán sau khi trừ đi phí chuyển khoản (theo quy định hiện hành của từng ngân hàng).
 • Việc hoàn lại tiền có thể không được thực hiện ngay lập tức tùy thuộc vào phương thức thanh toán ban đầu của bạn. Bạn có thể liên hệ với Nhân viên tư vấn hoặc tổng đài của Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang để biết thêm chi tiết về thời gian dự kiến để nhận được khoản tiền hoàn trả và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.
7. XÁC NHẬN ĐẶT CHỖ 
 • Sau khi bạn thực hiện thanh toán đầy đủ, Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Người dùng qua các kênh điện thoại, email, sms, hoặc các kênh giao tiếp trực tuyến khác bao gồm nhưng không giới hạn bởi skype, viber, imessage, facebook,... để xác nhận thông tin đặt chỗ. Bằng việc xác nhận qua điện thoại, xác nhận đồng ý hoặc không có phản hồi khác ngay thời điểm xác nhận, Người dùng đồng ý chịu trách nhiệm hoàn toàn về các thông tin đã xác nhận, Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang sẽ thực hiện lệnh xuất vé và cấp một mã số đặt chỗ bằng mặt vé điện tử, mặt vé giấy, hoặc sms bao gồm các thông tin chính:
               a.        Mã Đặt Chỗ;
               b.       Tên Hành Khách;
               c.        Thông Tin Đặt Chỗ; 

8. THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG & GIAN LẬN
 • Trong trường hợp bị gian lận thẻ tín dụng hoặc người khác sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, bạn có trách nhiệm liên hệ ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ của mình ngay lập tức ngay khi nhận biết về hành vi gian lận hoặc sử dụng trái phép thẻ tín dụng này. Trong trường hợp này, Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang khước từ trách nhiệm đối với bất kỳ trường hợp gian lận thẻ tín dụng hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn do người khác gây ra, bất kể trong trường hợp gian lận hoặc việc sử dụng trái phép này được tiến hành thông qua các dịch vụ của Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang . Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang không có nghĩa vụ bồi thường hoặc hoàn trả khoản tiền thanh toán được xem như là kết quả của việc gian lận này.
 • Để thực hiện việc đặt chỗ, yêu cầu bạn phải trên mười tám (18) tuổi và có đầy đủ năng lực pháp luật để thực hiện giao dịch (hoặc có sự ủy quyền từ người giám hộ hợp pháp của bạn). Bạn phải sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn sở hữu, được phát hành mang tên bạn, và chắc chắn rằng có đủ tiền để chi trả các khoản phí giao dịch. Bạn chịu trách nhiệm tài chính cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên danh nghĩa của bạn hoặc trên tài khoản của bạn.
 • Bạn phải đảm bảo rằng các chi tiết mà bạn cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn đúng sự thật, thích hợp và chính xác. Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang có quyền không chấp nhận một số thẻ tín dụng. Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang có thể bổ sung hoặc loại bỏ các phương thức thanh toán khác theo quyết định của chúng tôi.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp hoặc xác minh thêm thông tin để phê duyệt và xác nhận đặt chỗ. Nếu có sự gian lận xảy ra hoặc được xác định có rủi ro xảy ra thì Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang có quyền từ chối duyệt khoản thanh toán và hủy bỏ đặt chỗ của bạn. Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang  sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn không cung cấp các thông tin cần thiết này.
9. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CHUNG
 • Tại Trang Web, Người dùng tuyên bố sẽ không đưa ra các yêu cầu đặt chỗ sai hoặc có tính đầu cơ để giữ trái phép nhiều đặt chỗ hiện có. Bạn cam kết rằng các thông tin đặt chỗ, thanh toán, xác nhận đặt chỗ là đúng sự thật và hoàn toàn chính xác. Bạn cũng đảm bảo cung cấp địa chỉ thư điện tử, số điện thoại, địa chỉ gửi thư và/hoặc các chi tiết liệt kê của bạn đúng đắn và chính xác.
 • Liên quan đến các Điều Khoản Sử Dụng của Trang Web, bạn đồng ý không sử dụng Trang Web hoặc Nội Dung cho mục đích thương mại hoặc sử dụng trực tiếp hay gián tiếp cho bất cứ mục đích gì ngoài việc sử dụng cá nhân hoặc cho các mục đích trái pháp luật (bị pháp luật cấm) hoặc thực hiện bất cứ hành động nào vi phạm các Điều Khoản. Trừ trường hợp được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang , bạn đồng ý không sửa đổi, sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, thực hiện, nhân bản, xuất bản, cấp phép, tạo ra những tác phẩm phái sinh, chuyển giao, bán hoặc bán lại bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ nhận được có liên quan đến Trang Web. Ngoài ra, bạn phải đồng ý không:
10. CHẤM DỨT

Chỉ Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang có toàn bộ quyền quyết định đối với việc thay đổi, trì hoãn, tạm ngừng hoặc ngừng Trang Web này và/hoặc một phần của Trang Web, bao gồm cả các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp trên Trang Web này, và/hoặc việc sử dụng Trang Web này, hoặc một phần của Trang Web, vào bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước cho bạn.

Trong trường hợp chấm dứt, bạn vẫn bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong Điều Khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm, bồi thường, khước từ và giới hạn của các nghĩa vụ pháp lý mà bạn đã đồng ý.

Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt hoặc đình chỉ sự truy cập của bạn vào Trang Web.
Bạn có quyền chấm dứt sử dụng Trang Web, nhưng các thông tin đã được cung cấp trước đó bao gồm nhưng không giới hạn gồm: Thông tin cá nhân, lịch sử đăng nhập, lịch sử đơn hàng, thanh toán,... vẫn được bảo lưu trên hệ thống của Công ty TNHH TM DV Vô Lượng Quang theo Điều kiện và chính sách lưu trữ do chúng tôi quy định.

11. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 • Nếu bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng nào được xác định là không hợp lệ hoặc không thể có hiệu lực thì điều khoản không hợp lệ hoặc không thể có hiệu lực đó sẽ được thay thế bởi một hoặc nhiều điều khoản hợp lệ, khả thi phù hợp nhất với điều khoản cũ và phần còn lại của Điều khoản và Điều kiện sử dụng tiếp tục có hiệu lực.
 • Việc chúng tôi không thể yêu cầu hoặc buộc thực hiện một các chặt chẽ các quy định trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng không được hiểu là từ bỏ bất kỳ điều khoản hay quyền nào của chúng tôi.

Khứ hồi
Một chiều
Điểm đi
TP. Hồ Chí Minh (SGN)
Điểm đến
Hà Nội (HAN)
Ngày đi
Âm lịch:
Ngày về
Âm lịch:
Người lớn (12+)
1
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
Trẻ em (2-11)
0
 • 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
Em bé (0<2)
0
 • 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
Giá vé chúng tôi đã bao gồm thuế và phí
Hỗ trợ khách hàng 24/7
 
Các hình thức đặt vé
1
Trực tiếp lên website, nhanh nhất - tiện nhất: bayvere.net
2
Qua chat

Bayvere.net Bayvere.net Bayvere.net Bayvere.net Bayvere.net

3
Gọi điện cho Công ty TNHH TM-DV Vô Lượng Quang
Điện thoại đặt vé: 0909.045.683 - 0901.389.459
4
Đến trực tiếp văn phòng giao dịch Công ty TNHH TM-DV Vô Lượng Quang
Các hình thức thanh toán
Thanh toán vé máy bay bằng tiền mặt
Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty
Sau khi đặt vé thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng giao dịch Công ty TNHH TM-DV Vô Lượng Quang. 3B6-3 Sky Garden2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q7, HCM để thanh toán và nhận vé.
Thanh toán vé máy bay tại nhà
Thanh toán tại nhà
Nhân viên Công ty TNHH TM-DV Vô Lượng Quang sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
Thanh toán vé máy bay qua các cổng thanh toán điện tử
Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử
Quý khách có thể thanh toán trực tuyến thông qua cổng 123Pay, Senpay, Ngân lượng.
Thanh toán vé máy bay qua chuyển khoản
Thanh toán qua chuyển khoản
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Danh sách ngân hàng thanh toán vé máy bay